In ảnh thẻ nên dùng máy in phun màu epson hay canon

Máy in phun màu epson và máy in phun màu canon nên dùng loại nào, loại nào tốt hơn. Có lẽ đây là câu hỏi của hầu hết khách hàng quan tâm đến máy in phun màu.

Để trả lời câu hỏi này chúng tôi sẽ đưa ra những nhận xét về ưu nhượ điểm của 2 dòng máy epson và canon từ đó tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình dòng máy in phù hợp.

- Đối với máy in epson ưu điểm đầu tiên: Sở hữu công nghệ in 6 màu mực máy in epson cho bản in sắc nét, đẹp tươi và trung thực. Ngoài ra việc sử dụng 6 màu mực giúp đầu in tăng tuổi thọ. Ngoài ra bộ tiếp mực của epson có thể nói là ổn định nhất, lắp bộ tiếp mực ngoài vừa giúp tiết kiệm chi phí bản in mà vẫn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng bản in.

Nhược điểm của dòng máy in epson: Giá thành thường đắt, tốc độ in của máy in epson thường chậm hơn.

- Đối với máy in canon: Tốc độ in được cải thiện nhanh hơn do chỉ sử dụng 5 màu trong đó có 2 màu đen. Giá thành máy phải chăng, cơ cuốn khỏe. Lắp bộ tiếp mực ngoài cũng dùng khá ổn định.

Nhược điểm chính của dòng máy in canon là bơm yếu do vậy hút mực kém nhiều khi phải làm thao tác thủ công bằng tay. Riêng màu đỏ cờ không lên được giống như epson.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Đại lý chính thức 

Phân phối sản phẩm & Bảo hành

 

Công ty cổ phần công nghệ Cường Phú

Địa chỉ:Số 172 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 04.3568.3699 / 04.3568.3770 -    Fax: 04.3568.3771

Email: sales@cuongphu.com.vn

 

Hotline: 0912.399.986